Trang chủ / Tin đăng nhà đất bán / Chính thức mở bán dự án căn hộ The Pegasuite

Chính thức mở bán dự án căn hộ The Pegasuite

Siêu căn hộ lần đầu tiên xuất hiện tại quận 8 – căn hộ sân golf theo tiêu chuẩn Đức – Căn hộ The Pegasuite.

Căn hộ The Pegasuite với qui mô lớn bậc nhất khu vực quận 8 bao gồm 69 căn nhà phố và 1200 căn hộ với rất nhiều tiện ích, nó được ví von như là một Ông Hoàng của khu vực quận 8, được xây dựng cao 37 tầng với 6 tầng thương mại và 31 tầng để ở và đây là căn hộ có sân Golf đầu tiên tại quận 8.
Dự án Bất động sản The PEGASUITE là dự án khu phức hợp căn hộ cao tầng và nhà phố thương mại với tổng diện tích 2.2ha do công ty PVinvest đầu tư phát triển. Toạ lạc tại trung tâm Quận 8, với 4 mặt tiền đường với hai mặt tiền chính là Tạ Quang Bửu – Đường Bình Đăng.

aerial v2.RGB_color

Khu nhà phố THƯƠNG PHÁT chạy dọc theo hai hướng mặt tiền đường lớn Tạ Quang Bửu – Đường Bình Đăng với 69 căn nhà có diện tích đất từ 72,5m2 đến 170m2 và diện tích sàn sử dụng từ 250m2 đến 400m2; được thiết kế theo phong cách Shophouse của Châu Âu với hành lang đi bộ xuyên suốt tạo điểm nhấn khác biệt cùng với phong cách thiết kế kiến trúc cổ điển lãng mạn và sang trọng trường tồn với thời gian.

Untitled

Dự án căn hộ the Pegasuite được thiết kế theo phong cách hiện đại 2PN đến 3PN và bên cạnh đó diện tích cũng rất đa dạng từ 59m2 đến 99m2 phù hợp với nhu cầu khách hàng hiện nay, dự án là tâm điểm của khu vực quận 8 với 6 tầng trung tâm thượng mại được xây dựng như trung tâm thương mại Vincom – parkson, trong dự án có sân golf mini, hồ bơi tràn bờ và rất rất nhiều tiện ích nội khu khác…

2016.06.29 pool v1

đây là một dự án hứa hẹn sẽ thu hút và lôi kéo những nhà đầu tư quay về với quận 8, và nơi để người dân quận 8 an cư tuyệt vời.

Chính thức mở bán dự án căn hộ The Pegasuite
Rate this post

Có lẽ bạn quan tâm

CĂN HỘ AN SINH QUẬN 8 – BẠN BIẾT GÌ

Bạn biết gì về:  CĂN HỘ AN SINH QUẬN 8 ⇒ Dự Án Căn Hộ …

<