Trang chủ / Tin tức / Các ưu thế đặc biệt của dự án căn hộ Starlight Riverside quận 6

Các ưu thế đặc biệt của dự án căn hộ Starlight Riverside quận 6

Nhằm mục đích thúc đẩy quá trình phát triển thị trường bất động sản ổn định, trở nên thông suốt, hiệu quả, thì Bộ Xây dựng đang tiếp tục thực hiện triển khai các giải pháp kiểm soát sự phát triển của thị trường bất động sản theo quy hoạch và theo kế hoạch. Bên cạnh các dự án đang được triển khai, dự án Starlight Riverside được đầu tư xây dựng với nhiều ưu điểm vượt trội, thu hút sự quan tâm của thị trường.

Starlight Riverside

Các ưu điểm nổi trội của căn hộ: STARLIGHT RIVERSIDE

Vị trí dự án của dự án starlight riverside: Mặt tiền thuộc đường Tân Hòa Đông, phường 14, quận 6 TP. Hồ Chí Minh.

– Chủ đầu tư : Công Ty CP Lắp Điện Máy Nước Xây Dựng – COWAELMIC

– Số căn hộ : 3 Block cao 15 tầng gồm 1000 căn.

– Diện tích khu đất : 30.2014,8 m2.

– Mật độ xây dựng dự án starlight riverside: 38%.

– Diện tích đất xây dựng : 10.867 m2.

– Dự kiến thời gian giao nhà: Quý 4/2017.

Tiếp tục thực hiện tái cơ cấu thị trường bất động sản, cùng gắn với thực hiện Chiến lược phát triển nhà ở quốc gia, đặc biệt đó là vấn nhà ở xã hội; khắc phục lệch pha cung – cầu, nhằm phát triển đa dạng các loại hàng hóa bất động sản nhà ở; để có hể đẩy mạnh phát triển phân khúc nhà ở xã hội cho thuê, nhà ở xã hội khu vực đô thị, nhà ở cho công nhân…Dự án Starlight Riverside ra đời góp phần không nhỏ cho kế hoạch phát triển đô thị.

Starlight Riverside

 

Bộ Xây dựng đã có thông tin cho biết, sẽ tăng cường công tác kiểm tra, tăng cường trong việc giám sát việc thực thi pháp luật về nhà ở và về thị trường bất động sản trên phạm vi toàn quốc. Cùng với đó, bộ xây dựng tiếp tục chỉ đạo, đôn đốc các địa phương tích cực đẩy nhanh được những tiến độ cải tạo các chung cư cũ xuống cấp, gây nguy hiểm, quá hạn sử dụng tại các khu đô thị hiện nay, đặc biệt đó là tại khu vực Thủ đô Hà Nội và tại TP. Hồ Chí Minh.

Mặt khác, nhằm mục đích có thể tiếp tục hoàn thiện hệ thống phần mềm thông tin, hệ cơ sở dữ liệu về nhà ở và thị trường bất động sản để có thể chuyển giao, hướng dẫn đến các địa phương triển khai thực hiện. Bên cạnh nhiều ưu điểm, dự án Starlight Riverside còn sở hữu vị trí đắt giá, tiện ích phong phú, chính sách hấp dẫn, mang đến sự lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng.

QUÝ KHÁCH HÀNG LIÊN HỆ PKD ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

HOTLINE 0902 909 210 Mr. Hùng – 0902 898 577 Ms. Trinh

Các ưu thế đặc biệt của dự án căn hộ Starlight Riverside quận 6
3.5 2 votes

Có lẽ bạn quan tâm

Phòng Ngủ Căn Hộ The Pegasuite

CHO THUÊ CĂN HỘ THE PEGASUITE CĂN 2 PHÒNG GIÁ 7.5 TRIỆU

CHÍNH CHỦ CHO THUÊ CĂN HỘ CAO CẤP THE PEGASUITE MT TẠ QUANG BỬU LH. …

<